Tấm Topper nệm là gì


Là một sản phẩm thường được sử dụng trong khách sạn đạt tiêu chuẩn 4-5 sao. Nó còn có một cái tên khác là tấm tăng tiện nghi, ta sẽ dễ dàng bắt gặp nó trên những chiếc giường trong khách sạn hoặc các homstay, resort,... Topper được trải phủ lên bề mặt của tấm nệm, Bốn góc Topper sẽ là 4 sợi dây chun để cố định cho tấm Topper không bị xê dịch trên bề mặt nệm. Tấm Topper nệm có độ dày từ 3-10cm.
 

Lợi ích của Topper nệm là gì

 Tôn phần sang trọng cho tấm nệm, trang trí căn phòng của bạn hoàn hảo như khách sạn 5 sao, vì nếu để nệm trần thì sẽ rất nhanh hỏng và khó vệ sinh, nhất là những tấm nệm cao su.

 • Chống đau lưng, giảm thiểu các bệnh về xương khớp, cột sống, đau nhức lưng. 
 • Giúp duy trì tuổi thọ của nệm được lâu hơn. Bạn cứ hình dung nếu bạn đang sử dụng một tấm nệm trần, vô tình làm đổ thức ăn hay đồ uống lên đó, trông thật khó xử lý đúng không nào. Việc vệ sinh cũng khó khăn nữa, việc sở hữu một tấm topper nệm bây giờ là sự lựa chọn của đại đa số gia đình vì đặc tính tiện dụng và lợi ích của nó mang lại, nhất là những gia đình có trẻ em.
 • Bạn cũng có thể xem Topper nệm như một tấm nệm riêng biệt, có thể tận dụng trải thẳng xuống sàn nhà để nghỉ ngủ, vẫn rất êm ái và mềm mịn. Cũng có thể xem nó như một tấm chăn, Topper nệm thật sự có rất nhiều lợi ích có thể tận dụng.
 • Topper nệm giúp tạo cảm giác thoải mái, êm ái, dễ đi vào giấc ngủ. Tấm Topper nệm ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn, vì thế bạn đã từng thắc mắc tại sao ở các khách sạn 5 sao hay resort cao cấp, họ thường sử dụng Topper nệm trải trực tiếp lên bề mặt nệm của họ chưa, vừa để giữ vệ sinh, vừa sang trọng đẳng cấp, lại vừa giúp giấc ngủ êm ái hơn. Khách sẽ cảm thấy ngủ ngon hơn khi ở nhà của mình, đó là cảm giác thoải mái mà tấm Topper nệm mang lại. 

 

Trên thị trường có bao nhiêu loại Topper nệm


Hiện nay trên thị trường có 5 loại Topper nệm phổ biến. Topper chần gòn, Topper cao su thiên nhiên, Topper cao su nhân tạo, Topper tơ tằm và Topper lông vũ. Cùng tìm hiểu qua 5 loại Topper này nhé.
 

Topper chần gòn

 

 • Đây là loại thông dụng hay được mua sử dụng nhất, loại Topper này không có cấu tạo quá phức tạp, nó được tạo ra bằng cách thổi các sợi bông gòn với độ êm ái cao vào từng ô được chia đều trên sản phẩm. Và bên ngoài là lớp vải cotton, giúp tăng độ thông thoáng và đối lưu không khí, hút ẩm tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Ưu điểm của Topper chần gòn là giá thành khá thấp, bù lại tuổi thọ không được cao, vì lớp bông gòn có thể xẹp lún theo thời gian.

 Topper nệm lông vũ

 

 • Nguyên liệu chính thường sẽ là lông vịt, lông ngỗng, hoặc cái sợi PE công nghiệp, lồng vào tấm Topper nệm. Loại này có đặc tính riêng là không mùi và rất mềm mại. Có khả năng hút ẩm cao, thoáng mát vào mùa hè và êm ấm vào mùa đông. Loại này giá thành thường đắt đỏ do phải trải qua nhiều quá trình xử lý ra sản phẩm rất công phu.

Topper cao su thiên nhiên

 

 • Với cấu tạo nguyên chất từ 100% cao su tự nhiên, và chúng ta luôn biết rằng những gì đến từ thiên nhiên luôn cho một hiệu năng lớn nhất, cùng với độ bền không phải bàn tới.
 • Nếu không quan tâm đến giá cả, thì topper nệm cao su thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu, là giải pháp tối ưu nhất cho giấc ngủ của bạn. Một tấm nệm bình thường, khi kết hợp với một tấm Topper nệm cao su thiên nhiên, nó sẽ trở thành nệm cao su thiên nhiên hoàn hảo nhất trong mắt của bạn.

 

Topper nệm cao su nhân tạo

 

 • Topper cao su nhân tạo chắc chắn chất lượng sẽ không tốt bằng topper cao su thiên nhiên. Nhưng đây vẫn được xem là sản phẩm mà bạn nên mua về để trải nghiệm, chất lượng càng cao thì giá thành của nó cũng cao theo là điều tất yếu.
 • Mặc dù Topper cao su nhân tạo có giá thành rẻ hơn cao su thiên nhiên. Tuy nhiên nếu đánh giá về các đặc tính như: Khả năng đàn hồi, đồ bền, độ mềm mại,... thì đây vẫn là một sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

 

Topper nệm tơ tằm

 

 • Để sản xuất ra một tấm Topper tơ tằm, thì nguyên liệu chính của nó là các sợi tơ tằm hoặc các sợi tơ công nghiệp. Các chất liệu này sẽ được cho vào các vách ngăn riêng biệt trên tấm áo Topper, nhằm tạo độ phồng và độ êm ái của tấm Topper.